Blog

Ta lại hẹn gặp nhau vào mùa hoa phượng tím Đà Lạt

Nhắc đến hoa phượng chúng ta sẽ nghĩ ngay đến màu hoa đỏ thắm gắn liền với tháng năm học trò, mùa hoa phượng về trong lòng mỗi cô cậu học sinh lại háo hức vui mừng vì một kỳ nghỉ hè lại sắp đến. Nhưng vẫn còn mùa hoa phượng mang màu sắc rất khác đó chính là mùa hoa phượng Đà Lạt.

Một màu sắc rất khác của hoa phượng chỉ Đà Lạt mới có

Một màu sắc rất khác của hoa phượng chỉ Đà Lạt mới có

Continue reading “Ta lại hẹn gặp nhau vào mùa hoa phượng tím Đà Lạt”

Mai Anh Đào nở rực phố núi Đà Lạt

Mai anh đào nở rực phố núi Đà Lạt

Khác với hoa anh đào (sakura) của Nhật Bản, mai anh đào Đà Lạt (Prunus Cerasoides) có thân thuộc giống đào mận nhưng hoa lại thuộc dạng đơn năm cánh giống hoa mai, chính vì thế mà được gọi với cái tên “vừa đào vừa mai” là Mai anh đào. Mai anh đào Đà Lạt là nét đặc trưng riêng của phố núi này, chỉ sống ở nơi có độ cao trên 1000 m so với mặt nước biển nên không thể “đánh tráo khái niệm” là hoa anh đào Nhật, hoa đào miền Bắc hay hoa đỗ mai Vũng Tàu. Việc làm rõ khái niệm về loài hoa này sẽ giúp bạn có cảm nhận tốt hơn về vẻ đẹp của mai anh đào Đà Lạt đấy!

Continue reading “Mai Anh Đào nở rực phố núi Đà Lạt”

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt – Những cung đường ngắm hoa đẹp nhất

Hoa Dã Qùy Đà Lạt 2019 đã nở chưa? Có thể tham quan được chưa? Câu trả lời là bạn đã có thể đến đà lạt ngay từ những ngày cưới tháng 10 này. Và lưu lại cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp. Hãy cùng Hoa Dalat Travel khám phá vẻ đẹp của loài hoa dại này nhé.

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt
Continue reading “Hoa Dã Quỳ Đà Lạt – Những cung đường ngắm hoa đẹp nhất”

Đồi cỏ hồng Đà Lạt – Top 10 điểm check-in hot nhất Việt Nam

Đồi cỏ hồng Đà Lạt 2019 đã chính thức xuất hiện. Và du khách có thể bắt đầu đi tham quan địa điểm siêu mê hoặc này từ ngày 25/10. Qua chương trình tour đồi cỏ hồng của công ty Hoa Dalat Travel chúng tôi.

Khi mà mùa hoa dã quỳ vàng rực còn chưa qua dân tình khắp nơi lại đồn đại về một loài cỏ tuyệt đẹp không chỉ mọc thành từng khóm nhỏ mà mọc nguyên cả một quả đồi – Đó chính là đồi cỏ hồng Đà Lạt hay còn gọi là cỏ tuyết ở khu vực Suối vàng.

Đồi cỏ hồng Đà Lạt
Continue reading “Đồi cỏ hồng Đà Lạt – Top 10 điểm check-in hot nhất Việt Nam”

Nấc thang lên thiên đường địa điểm đang “gây bão” cấp 12 ở Đà Lạt

Cơn sốt Dalat View còn chưa dứt thì một cơn địa chấn kinh hoàng hơn mang tên nấc thang lên thiên đường lại xuất hiện. Cùng Hoa Dalat Travel tìm hiểu ngay nào mọi người.

nấc thang lên thiên đường
Continue reading “Nấc thang lên thiên đường địa điểm đang “gây bão” cấp 12 ở Đà Lạt”

Tại sao hàng loạt máy ảnh xịn bị “cháy” tại Quán Cà Phê Mê Linh ở Đà Lạt

Me Linh Coffee Garden tại sao lại hấp dẫn du khách đến như vậy? Cùng Hoa Dalat Travel tìm hiểu tại sao khách du lịch đà lạt lại đi tới nơi các trung tâm gần 30km chỉ để uống cà phê?

Quán cà phê Mê Linh Đà Lạt
Continue reading “Tại sao hàng loạt máy ảnh xịn bị “cháy” tại Quán Cà Phê Mê Linh ở Đà Lạt”

F Cánh Đồng Hoa Đà Lạt – Quán cà phê đang làm giới trẻ phát Sốt

Một quán cà phê và cũng là điểm tham quan vô cùng thú vị và hấp dẫn vừa xuất hiện đã cực Hot tại thành phố du lịch Đà Lạt đó chính là F Cánh Đồng Hoa với view 360 vô cùng ảo diệu.

quan ca phe o da lat
Continue reading “F Cánh Đồng Hoa Đà Lạt – Quán cà phê đang làm giới trẻ phát Sốt”

Đồi chè Cầu Đất – Địa điểm sống ảo vô cùng hấp dẫn

Đồi chè cầu đất hiện ra trong khung cảnh thiên nhiên hài hòa. Giữa màu xanh dương của đám mây kết hợp với hình ảnh núi đồi rợp lên một màu xanh lá cây trải dài từ dãy này qua dãy khác. Cùng những chú chim bay lượn trên cao tạo nên một bức tranh phong cảnh đẹp tuyệt vời. 

Continue reading “Đồi chè Cầu Đất – Địa điểm sống ảo vô cùng hấp dẫn”

Check in ngay Cổng trời thứ 2 siêu đẹp tại quán cà phê Dalat View

Sau hàng loạt quán cà phê đẹp vô cùng nổi tiếng thì trong tháng 9/2018 thành phố mộng mơ tiếp tục cho ra đời 1 quán cà phê tuyệt đẹp với tên gọi khá ấn tượng Dalat View Coffee. Cùng Hoa Dalat Travel review xem quán này có gì hấp dẫn mà lại làm mưa gió trong thời gian qua như vậy.

Continue reading “Check in ngay Cổng trời thứ 2 siêu đẹp tại quán cà phê Dalat View”